Top

Spicy Aloo Bhindi Masala Recipe in Tamil

வீட்டில் பொதுவாக தயாரிக்கப்பட்ட சமையல் வகைகளில் ஒன்றாக ஆலு பிந்தி உள்ளது. இது மதிய உணவு மற்றும் இரவு உணவிற்கு உண்ணும் ஒரு விரைவான மற்றும் எளிதான செய்முறையாகும்.

Spicy Aloo Bhindi Masala Recipe in Tamil
X

ஒரு பாத்திரத்தில், சூடான ½ டீஸ்பூன் எண்ணெய் மற்றும் sauté ladyfinger மற்றும் உப்பு சேர்த்து உருளைக்கிழங்கு. மிக சிறிய தண்ணீர் சேர்த்து கவர் மற்றும் ¾ வரை சமைக்க.

மற்றொரு பாலில், மீதமுள்ள எண்ணெய் சுத்தப்படுத்தவும், பெருஞ்சீரகம் விதைகள் சேர்க்கவும். கொத்தமல்லி தண்டு மற்றும் மென்மையான வரை வெங்காயம்.

கரம் மசாலா மற்றும் கசூரி மெத்தியை தவிர அனைத்து உலர்ந்த மசாலாக்களையும் சேர்க்கவும்.

தக்காளி பேஸ்டைச் சேர்த்து, 5 முதல் 7 நிமிடங்களுக்கு ஒரு நடுத்தர சுடர் மீது சமைக்கவும்.

காய்கறிகளையும், தண்ணீரையும் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து, உப்பு, கரம் மசாலா சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.

5 முதல் 7 நிமிடங்கள் மூடி, சமைக்கவும்.

வறுத்த கஷூரி மிதி மற்றும் ஒரு நிமிடம் இளஞ்சிவப்பு சேர்க்கவும்.

கொத்தமல்லி இலைகளோடு அழகுபடுத்தவும், ரொட்டி / புல்காவுடன் சூடாக பரிமாறவும்.

See in English | Marathi

Preetha Srinivasan

Preetha Srinivasan

    Next Story